การทดสอบก่อนและหลังการกลบฝัง

การตรวจสอบและยืนยันคุณภาพของการติดตั้งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของเรา เพื่อที่จะทำให้แน่นอนได้ว่าจะไม่มีการรั่วไหลใดๆในระบบเก็บเชื้อเพลิงของคุณ

ระบบ ‘ปาสคาล เพอร์เฟ็คต์’ ของลีห์ตัน โอ ไบรอัน เป็นระบบตรวจสอบที่มีความละเอียดและแม่นยำที่สุดระบบหนึ่งที่ใช้สำหรับการตรวจสอบถังน้ำมันและสายเคเบิ้ล

ทางบริษัทได้คิดค้นและสร้างระบบตรวจสอบถังเก็บน้ำมันใต้พื้นดินกว่าหนึ่งพันระบบให้กับบริษัทน้ำมันรายใหญ่ทั่วโลก  และจากการทดสอบที่ผ่านมาทั้งหมดนั้น ยังไม่มีลูกค้ารายใดที่รายงานเรื่องการรั่วไหลของเชื้อเพลิง

ทางบริษัทใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมชั้นสูงที่รับรองได้ว่าระบบถังน้ำมันของลูกค้าจะไม่มีการรั่วไหลใดๆทั้งสิน

คุณสมบัติที่สำคัญ

ใช้ระบบทดสอบ NWGLDE ที่เร็วที่สุด

ทดสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนและแม่นยำอย่างเต็มที่ซึ่งจะลดโอากาสการเกิดปัญหาในการก่อสร้างและยังช่วยให้แน่ใจได้ว่าการดำเนินการก่อสร้างจะเป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้

การรับประกัน 3 ปี

ช่างเทคนิคผู้ชำนาญการของเราจะประเมินและตรวจสอบทุกการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ สายเหล็ก เพื่อตรวจหารอยรั่ว โดยใช้อุปกรณ์เซ็นเซอร์ที่ชื่อว่า “ปาสคาล เพอร์เฟ็กต์ เซนเซอร์” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความละเอียดอ่อนและสามารถตรวจจับค่าความเปลี่ยนแปลงได้ต่อนาที

เป้าหมายของเราคือการรับประกันว่าระบบจัดเก็บเชื้อเพลิงใต้ดินนั้นมีความแน่นหนามากพอ ก่อนที่จะทำการฝังกลบ โดยเราเราจะมีการทดสอบหลังจากระบบก่อสร้างทั้งหมดในลานเก็บแท้งค์น้ำมัน รวมถึงระบบไฟฟ้าร ถูกสร้างโดยเสร็จสิ้น

ระหว่างการทดสอบก่อนกลบฝัง นักวิเคราะห์มากความสามารถ และช่างเทคนิคมากประสบการณ์จะทำการประเมินทุกรอยเชื่อมต่อ ทุกอุปกรณ์ และทุกๆสาย เพื่อตรวจหารอยรั่ว โดยใช้โดยใช้อุปกรณ์เซ็นเซอร์ที่มีความละเอียดอ่อนและสามารถตรวจจับค่าความเปลี่ยนแปลงได้ต่อนาที

การฝังกลบและเทคอนกรีตนั้นจะดำเนินการได้ก็ต่อเมื่อการผลจากการทดสอบของทุกอุปกร์นั้นออกมาสมบูรณ์แบบ ไร้รอยรั่วหรือข้อผิดพลาดใดๆ

การทดสอบหลังฝังกลบจะรับรองและรับประกันว่าระบบเก็บเชื้อเพลิงใต้พิภพนั้นไม่ถูกรบกวนจากการเทคอนกรีต และมีมาตรฐานถูกต้องตามที่กำหนดไว้

โดยปกติ ขั้นตอนการทดสอบก่อนและหลังการกลบฝังจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วัน เพื่อประหยัดเวลา และมั่นใจได้ว่าแท้งค์น้ำมันของคุณนั้นได้รับการรับประกันว่าจะไม่มีรอยรั่วอย่างแน่นอน

ขั้นตอนที่ 1
การทดสอบก่อนกลบฝัง ประกอบไปด้วย

 • การรั่วของถัง
 • ช่วงพักของถัง
 • สายผลิตภัณฑ์หลักและสายผลิตภัณฑ์รอง
 • สายระบายหลักและสายระบายรอง
 • สายกู้คืนไอน้ำหลักและสายกู้คืนไอน้ำรอง
  ตามความเหมาะสม

 

 

 

จากนั้นทีมงานของลีห์ตัน โอ ไบรอัน จะประสานงานกับผู้ติดตั้งเพื่อดูว่ามีปัญหาหรือรอยรั่วใดๆให้แก้ไขหรือไม่

การฝังกลบและเทคอนกรีตนั้นจะดำเนินการได้ก็ต่อเมื่อการผลจากการทดสอบของทุกอุปกรณ์นั้นออกมาสมบูรณ์แบบ ไร้รอยรั่วหรือข้อผิดพลาดใดๆ

ขั้นตอนที่ 2
การทดสอบก่อนกลบฝัง ประกอบไปด้วย

 • การรั่วของถังและส่วนที่เปียก
 • ช่วงพักของถัง
 • สายผลิตภัณฑ์หลักและสายผลิตภัณฑ์รอง
 • สายระบายหลักและสายระบายรอง
 • สายกู้คืนไอน้ำหลักและสายกู้คืนไอน้ำรอง
  ตามความเหมาะสม
 • การตรวจสอบป้องกันการรั่ว
 • การตรวจวัดค่าสลายตัวของแรงดัน และค่าแรงดันย้อนกลับ
  รวมถึงการทดสอบ A/L

 

หลังจากที่คอนกรีตถูกเทลงและตัวติดตั้งถูกฝังกลบ ช่างเทคนิคจะเริ่มต้น
การทดสอบหลังการกลบฝังอย่างเข้มงวด
โดยจุดประสงค์คือรับรองและ
รับประกันว่าระบบเก็บเชื้อเพลิงใต้พิภพนั้นไม่ถูกรบกวนจากการเทคอนกรีต
และมีมาตรฐานถูกต้องตามที่กำหนดไว้